Hướng dẫn

Hướng dẫn ảo thuật bài bay trên không cực thú vị và đơn giản

Chắc hẳn những màn ảo thuật bài bay siêu lạ mắt đã làm cho bạn cảm thấy thích thú vô cùng. Bạn sẽ cảm thấy thắc mắc là tại sao ảo thuật lá bài bay lại vi diệu đến thế. Chưa kể bạn sẽ còn muốn được hướng dẫn làm ảo thuật bài bay. Chính vì thế, hôm nay qua bài viết này bạn sẽ được tìm hiểu về ảo thuật lá bài bay trên không có hướng dẫn. Bạn sẽ cực kỳ bất ngờ khi biết được mánh khóe siêu thú vị của cách làm ảo thuật này đấy!

Ảo thuật lá bài bay thường được biểu diễn ở đâu?

Gần đây, nhờ vào sự đơn giản, đạo cụ gọn nhẹ mà lại làm nhiều người xem thích thú nên ảo thuật lá bài bay được nhiều ảo thuật gia lựa chọn. Đặc biệt là những ảo thuật gia sẽ quan tâm đến cách làm ảo thuật bài bay nhất. Trên các phố đi bộ các bạn sẽ thường xuyên bắt gặp cảnh làm thể loại ảo thuật này. Và điều đương nhiên là nhiều người khi xem màn ảo thuật thú vị này đều sẽ muốn được hướng dẫn ảo thuật bài bay trên không.

Ngoài việc được biểu diễn đường phố thì màn ảo thuật này cũng thường được biểu diễn tại các buổi tiệc. Các buổi tiệc có thiếu nhi thì thường sẽ có những màn ảo thuật này nhất vì các bé rất hào hứng khi thấy màn trình diễn đầy lôi cuốn này.

Giới thiệu chung về ảo thuật lá bài bay

Lá bài bay lơ lửng là trò ảo thuật được rất nhiều người yêu thích.
Lá bài bay lơ lửng là trò ảo thuật được rất nhiều người yêu thích.

Ảo thuật lá bài bay sẽ bay lơ lửng đúng như tên của nó. Các nhà ảo thuật gia sẽ “phù phép” cho lá bài bay trong không gian hoặc bay xung quanh ảo thuật gia. Chưa dừng lại ở đó, đôi khi ảo thuật gia còn làm cho lá bài nhảy múa làm người xem thích thú. Nhờ đó mà người xem, đặc biệt là các bạn nhỏ cực kỳ ghiền ảo thuật lá bài bay.

Ngoài ra, các nhà ảo thuật đôi khi còn thay lá bằng một tờ tiền hay tờ giấy để tăng thêm độ mới lạ cho trò ảo thuật. Nhiều người cho rằng các ảo thuật gia có một phép màu kì diệu nào đó. Tuy nhiên không phải vậy đâu, có mẹo, có mánh khóe cả đấy!

Thông tin đánh bài tại 789bet.org sẽ giúp người chơi có thể nắm bắt được các quy luật và những chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia luôn được chúng tôi cung cấp một cách chi tiết nhất đảm bảo mang lại thông tin hữu ích nhất để bạn luôn chiến thắng. Đừng bỏ lỡ cơ hội này! Hãy truy cập 789bet.org ngay nhé!

Cách làm ảo thuật lá bài bay trên không chi tiết

Có rất nhiều bạn quan tâm đến nơi dạy ảo thuật bài bay hiệu quả. Bài hướng dẫn làm ảo thuật bài bay trên không tại 789beg.org sẽ giúp các bạn giải quyết mối quan tâm của mình. Đầu tiên, trước khi tìm hiểu về hướng dẫn làm ảo thuật bài bay thì cần phải tìm hiểu về đạo cụ để làm ảo thuật bài bay trước.

Đạo cụ cần chuẩn bị khi học làm ảo thuật bài bay

Nhiều người cho rằng để có thể làm ảo thuật bài bay thì cần chuẩn bị rất nhiều đạo cụ. Tuy nhiên đạo cụ để thực hiện trò này thì cực ít và cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị lá bài, một cuộn keo hai mặt và một sợi dây tàng hình.

Lá bài là đạo cụ chắc chắn không thể thiếu cho trò ảo thuật này.
Lá bài là đạo cụ chắc chắn không thể thiếu cho trò ảo thuật này.

Ngoài lá bài thì đạo cụ quan trọng nhất, mấu chốt nhất của trò ảo thuật này chính là cuộn dây tàng hình. Dây tàng hình chính là thứ sẽ quyết định trò ảo thuật của bạn có thành công hay không. Nhờ vào cuộn dây này những người xem thậm chí là đứng kế bên bạn cũng khó có thể nhìn thấy sợi dây và phát hiện mánh khóe của bạn. Bạn vẫn sẽ dễ dàng điều khiển lá bài để lá bài bay lơ lửng hay bay xung quanh bạn.

Thông thường, sợi dây tàng hình lớn sẽ có độ dài từ 4m trở lên. Với mỗi một sợi dây tàng hình lớn này các bạn có thể chia, tách ra thành 15 sợi nhỏ. Chỉ cần bảo quản đúng cách thì mỗi sợi dây tàng hình lớn các bạn có thể tận dụng diễn được rất nhiều lần, giúp bạn tiết kiệm chi phí. Các cửa hàng chuyên cung cấp đồ dùng ảo thuật thường sẽ có bán  loại dây này và giá cũng khá rẻ chỉ dao động từ 20-30 nghìn đồng cho 1 sợi lớn.

Sợi dây tàng hình dùng cho ảo thuật quyết định việc ảo thuật bài bay có thành công hay không được bán rất nhiều và giá cả cũng rất hợp lý.
Sợi dây tàng hình dùng cho ảo thuật quyết định việc ảo thuật bài bay có thành công hay không được bán rất nhiều và giá cả cũng rất hợp lý.

Các bước chi tiết để làm ảo thuật lá bài bay

  • Đầu tiên bạn hãy chuẩn bị một sợi dây tàng hình có độ dài khoảng 1m càng mảnh càng tốt.
  • Dùng một ít keo hai mặt dính vào một trong hai đầu dây rồi dán vào gọng kính nếu bạn đeo kính hoặc sau này nếu bạn không đeo kính.
  • Xòe bộ bài ra và cho người xem lựa chọn 1 con tùy thích.
  • Nhanh tay dán keo hai mặt vào lá bài đã được người xem tự chọn và đầu còn lại của sợi dây tàng hình.
  • Nắm bàn tay trái lại rồi đặt lá bài ngửa lên nắm tay trái. Tiếp theo búng tay vào là bài để nó xoay tròn.
  • Chưa dừng lại ở đó, nên tạo thêm nét kịch tính cho phần biểu diễn bằng cách thêm vài câu thần chú bạn tự nghĩ ra hoặc đơn giản chỉ là câu “úm ba la xì bùa”. Như vậy là lá bài dã vừa xoay tròn vừa lơ lửng trên không cực ảo diệu rồi đấy! 
? Xem thêm: Hướng dẫn cách làm ảo thuật đoán bài vô cùng đơn giản và hiệu quả

Những lưu ý khi thực hiện ảo thuật bài bay

Để có thể làm ảo thuật bài bay tuy đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể làm được. Các bạn nên nắm những lưu ý bên dưới để có thể thực hiện trò ảo thuật này thật thành công. Chắc chắn chỉ cần làm theo các lưu ý này các bạn sẽ làm mọi người bất ngờ khi biểu diễn cho mà xem.

Bắt đầu bằng những động tác cơ bản và quan trọng

Luyện tay với các lá bài là rất cần thiết cho những bạn muốn lấn sân vào ảo thuật.
Luyện tay với các lá bài là rất cần thiết cho những bạn muốn lấn sân vào ảo thuật.

Các bạn cần luyện tập các động tác tay cơ bản để có thể luyện tay thật nhanh và linh hoạt. Những bài luyện tập này có thể tìm được ở rất nhiều nguồn. Tuy cực kỳ đơn giản và dễ tập nhưng hiệu quả của các bài tập này thật sự rất cao. Sau khi tập các bài này, các bạn không chỉ có thể làm ảo thuật với lá bài mà còn có thể tập làm thêm các trò ảo thuật thú vị khác nữa.

Tập luyện chăm chỉ

Để có thể làm ảo thuật hay, giỏi không chỉ là luyện tập một ngày hay vài tiếng là xong. Cần phải có sự kiên trì, chăm chỉ luyện tập. Chắc chắn những ảo thuật gia có tiếng nhất cũng không thể chỉ tập ít mà đã có thể thành công ngay. Chính vì thế, đừng quên luyện tập, thực hành càng nhiều thì trình độ của bạn sẽ càng tăng đấy! Xem thêm nhiều video hướng dẫn ảo thuật lá bài bay

Với sự phát triển ngày càng cao của Internet, các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những video dạy ảo thuật của các ảo thuật gia nổi tiếng. Thường xuyên xem các video và nghe các hướng dẫn chi tiết sẽ giúp bạn nâng cao tay nghề tốt hơn rất nhiều so với việc chỉ đọc sách hướng dẫn. Hoặc nếu có điều kiện bạn có thể tìm một thầy để dạy ảo thuật.

Luyện tập thêm một số màn ảo thuật khác với lá bài

Tập xóc bài nhanh cũng hỗ trợ rất nhiều cho việc làm ảo thuật lá bài bay được linh hoạt và thu hút hơn.
Tập xóc bài nhanh cũng hỗ trợ rất nhiều cho việc làm ảo thuật lá bài bay được linh hoạt và thu hút hơn.

Để tăng thêm khả năng làm ảo thuật lá bài bay thì không chỉ luyện tập mỗi mình trò ảo thuật này. Các bạn nên kết hợp luyện tập thêm các trò ảo thuật khác với lá bài như: xóc lá bài nhanh . Với cách này các bạn vừa có thể tập để làm tăng độ linh hoạt, dẻo dai của tay vừa tăng thêm kỹ thuật ảo thuật.

789beg.org đã giới thiệu cho bạn về ảo thuật bài bay cực chi tiết. Qua bài viết này, mong các bạn sẽ tự tập cách ảo thuật này để có thể diễn cho người thân, bạn bè của mình xem. Chắc chắn mọi người sẽ rất bất ngờ và thích thú khi bạn thử biểu diễn tiết mục đầy thú vị này đấy! Đừng quên truy cập vào 789beg.org để biết thêm các trò ảo thuật hay khác nhé. Bộ sưu tập những cách ảo thuật với lá bài của 789 beg sẽ không làm các bạn thất vọng đâu.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button