Bóng đá 24h

Bất ngờ với cái tên HAGL đưa về đá cặp cùng Văn Toàn

Mặc dù đã chính thức giải nghệ vào năm 2019 thế nhưng mới đây cựu tiền đạo Anh Đức đã bất ngờ ký tên vào bản hợp đồng với CLB Hoàng Anh Gia Lai và sẽ góp mặt ở giai đoạn 2 V-League.

Cuối năm 2019 Anh Đức đã tuyên bố giải nghệ sau khi không được ban lãnh đạo CLB Bình Dương sử dụng thường xuyên và phần lớn phải ngồi trên băng ghế dự bị. Tuy nhiên điều bất ngờ đối với người hâm mộ đội bóng ở đây là tiền đạo sinh năm 1985 này cũng không có ý định gắn bó với CLB trong vai trò trợ lý.

Trước khi gia nhập HAGL, Anh Đức đã có quãng thời gian thất nghiệp và ở nhà quả lý công ty của mình. Mặc dù anh cũng đã liên hệ với một số đội bóng khác như Sài Gòn FC hay như cả đội bóng hạng nhất Bình Định thế nhưng các đội bóng này đều không thể đáp ứng được những thỏa thuận liên quan đến tiền bạc.

Anh Đức là cầu thủ của HAGL trong giai đoạn 2 V-League
Anh Đức là cầu thủ của HAGL trong giai đoạn 2 V-League

Thời gian qua Anh Đức cùng với CLB Hoàng Anh Gia Lai đã có những buổi đàm phán riêng trức khi tiến hành ký hợp đồng. Mặc dù bản hợp đồng với HAGL không được tiết lộ thế nhưng chắc chắn 1 điều là cái giá mà đội bóng phố núi bỏ ra không hề nhỏ.

Vào ngày 21/7 tới đây sẽ là thời hạn mà các CLB có thể đăng ký danh sách cầu thủ bổ sung vì thế mà Anh Đức sẽ tập luyện với các đồng đội vào ngày mai (15/7) nhằm duy trì thể lực để có thể góp mặt trong trận đấu với Thanh Hóa ở vòng 11 V-League ngày 23/7.

Trong sự nghiệp thi đấu của mình, Anh Đức chủ yếu khoác áo đội bóng Becamex Bình Dương với 355 lần ra sân và ghi được 116 bàn thắng. Những đóng góp của anh đã giúp CLB Bình Dương đạt được 4 chức vô địch V-League, 2 cúp Quốc gia và 4 lần giành siêu cúp Quốc gia.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button