Hướng dẫn

Những bộ bài tarot phổ biến và là lựa chọn hàng đầu hiện nay

Mỗi bộ bài tarot đi kèm với tác phẩm nghệ thuật độc đáo cũng như tính biểu tượng. Năng lượng bạn cảm nhận về một bộ bài tarot cụ thể cũng sẽ giúp bạn lựa chọn các bộ bài một cách dễ dàng. Dưới đây là danh sách 10 bộ bài Tarot tuyệt đẹp để xem xét.

Bộ bài Tarot Rider-Waite

Bộ bài này có 78 lá bài và được xuất bản lần đầu vào năm 1909 và được coi là tiêu chuẩn vàng cho các bộ bài tarot, hầu hết các bộ bài đều được mô phỏng từ bộ bài này. Bộ bài chứa tác phẩm nghệ thuật mang tính biểu tượng cao nhưng khá cơ bản trong những hình vẽ. Tarot Rider-Waite dễ dàng sử dụng và hơn hết là bạn có thể mua chúng tại bất cứ cửa hàng nào.

Bộ bài Rider-Waite Có 78 lá bài và được xuất bản lần đầu vào năm 1909
Bộ bài Rider-Waite Có 78 lá bài và được xuất bản lần đầu vào năm 1909

Gilded Tarot

Bộ bài Gilded Tarot là bộ bài 78 lá của nghệ sĩ Ciro Marchetti. Đây là một bộ bài giả tưởng tuyệt đẹp kết hợp các yếu tố thiết kế thời trung cổ, và thậm chí là steampunk.

Các nghệ sĩ đã sử dụng cả thiết kế vẽ tay và kỹ thuật số để tạo ra bộ bài tuyệt vời và có màu sắc tuyệt đẹp. Bộ bài này là một bộ bài sôi động được mô phỏng theo biểu tượng Rider-Waite truyền thống và chắc chắn sẽ là một lựa chọn đáng giá.

Thông tin đánh bài tại 789bet.org sẽ giúp người chơi có thể nắm bắt được các quy luật và những chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia luôn được chúng tôi cung cấp một cách chi tiết nhất đảm bảo mang lại thông tin hữu ích nhất để bạn luôn chiến thắng. Đừng bỏ lỡ cơ hội này! Hãy truy cập 789bet.org ngay nhé!

Bộ bài Renaissance Tarot

Đây là một trong những bộ bài thuộc các loại bài tarot gồm 78 lá bài. Renaissance Tarot được tạo bởi nghệ sĩ Brian Williams. Sử dụng các nhân vật kiểu thần và nhất là nữ thần Hy Lạp cũng như các cảnh thần thoại để miêu tả biểu tượng của tarot. Mỗi thẻ sẽ chứa đựng một cơ hội để chạm vào những câu chuyện và chủ đề của thần thoại cổ đại.

Màu sắc tinh tế và phong cách thiết kế gợi nhớ đến phong cách nghệ thuật lịch sử của thời kỳ Phục hưng. Khi bộ bài này , bạn có thể cảm thấy như đang sở hữu các tác phẩm nghệ thuật. Những thứ mà bạn chỉ có thể thấy trong các bảo tàng tác phẩm cổ xưa.

Mỗi thẻ sẽ chứa đựng một cơ hội để chạm vào những câu chuyện và chủ đề của thần thoại cổ đại
Mỗi thẻ sẽ chứa đựng một cơ hội để chạm vào những câu chuyện và chủ đề của thần thoại cổ đại

Dreams Of Gaia Tarot

Bộ bài Dreams of Gaia chứa 81 lá bài. Được sáng tạo bởi nghệ sĩ Ravanne Phelan. Mỗi lá bài là một giấc mơ thiết kế nghệ thuật, với màu sắc kết hợp với chi tiết mạnh mẽ và rực rỡ. Các màu sắc được sử dụng cho các thẻ bài đều thể hiện một hình ảnh tượng trưng táo bạo.

Mỗi lá bài trong bộ bài này đều tuyệt đẹp và bạn có thể sẽ yêu thích chủ đề thiên nhiên trong suốt bộ bài. Đặc biệt là thực sự cảm thấy có mối liên hệ với việc sử dụng Tarot. Nếu bộ bài này kết nối với bạn, bạn sẽ thích nó rất nhiều và có thể không bao giờ muốn sử dụng các loại bài tarot khác.

Bộ bài Good Tarot

Đây là một bộ bài 78 lá. Các thẻ bài trong bộ bài đẹp này được đánh giá là thanh tao và tinh tế. Một cảm giác cổ tích cho mỗi thẻ với màu sắc mềm mại và thiết kế có phần đáng yêu.

Bạn sẽ thích năng lượng của bộ bài này vì chúng cung cấp một sự rung cảm tích cực. Không có cách tiếp cận tiêu cực đối với các thẻ này, thay vào đó Good Tarot cung cấp phản hồi tích cực ngay cả đối với các tình huống khó khăn.

Những lá bài này có hình ảnh và biểu tượng tâm linh mơ mộng bắt nguồn từ thời cổ đại. Các lá bài thường có một sự rung cảm đơn giản và là lựa chọn hoàn hảo đối với một  bộ bài tarot cho người mới bắt đầu

Các lá bài thường có một sự rung cảm đơn giản và là lựa chọn hoàn hảo đối cho người mới bắt đầu
Các lá bài thường có một sự rung cảm đơn giản và là lựa chọn hoàn hảo đối với một bộ bài tarot cho người mới bắt đầu

Bộ bài Crystal Visions Tarot

Crystal Visions là bộ bài của nghệ sĩ Jennifer Galasso và có 79 lá bài. Bộ bài mơ mộng này được đặt tên theo album “Crystal Visions” của Stevie Nick.

Bộ bài Crystal Visions dựa trên bộ bài Rider Waite, sử dụng các thiết kế thẻ đẹp mắt để truyền tải năng lượng và biểu tượng của tarot.  Đặc biệt, các hình ảnh được thiết kế đơn giản và sạch sẽ.

? Xem thêm: Bật mí những bộ bài tarot nổi tiếng trên thế giới hiện nay

Bộ bài Cosmic Tarot

The Cosmic Tarot là bộ bài gồm 78 lá bài được tạo bởi nghệ sĩ Norbert Losche. Có thể nói rằng đây là bộ bài tiếp theo trong danh sách những bộ bài tarot mà bạn sẽ muốn sở hữu. Bạn sẽ bị ấn tượng bởi cả hình ảnh và năng lượng của bộ bài Cosmic Tarot tuyệt đẹp này. Màu sắc hài hoà và mang đến những rung cảm nhất định ngay khi đặt tay vào các lá bài.

Bộ bài ShadowScapes Tarot

ShadowScapes Tarot được tạo bởi nghệ sĩ Stephanie Pui-Mun Law. Có 78 thẻ trong bộ bài tuyệt đẹp này. Khi so sánh với các bộ bài tarot, ShadowScapes Tarot được đánh giá thật lộng lẫy với những hình ảnh màu nước thiên đường.

Bộ bài này cũng tập trung vào năng lượng tích cực và cuốn sách đi kèm chứa đầy đủ 78 câu chuyện phù du liên quan đến mỗi lá bài.

ShadowScapes Tarot được đánh giá thật lộng lẫy với những hình ảnh màu nước thiên đường
Khi so sánh với các bộ bài tarot, ShadowScapes Tarot được đánh giá thật lộng lẫy với những hình ảnh màu nước thiên đường

Trên đây là những chia sẻ của 789BET về những bộ bài Tarot hàng đầu hiện nay. Đặc biệt là với những ai đang tìm kiếm  các bộ bài tarot cho người mới bắt đầu. Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để có thêm những thông tin hữu ích về việc bói bài tarot.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button