Hướng dẫn

Cách chia bài bịp khéo léo khiến người chơi luôn thắng

Cách chia bài bịp là một trong các bí quyết giúp bạn luôn giành được chiến thắng trong mọi ván đấu. Đây là một cách gian lận mà những người chơi có kinh nghiệm hay dùng tới để xếp những quân bài lớn vào trong bộ bài. Lúc tiến hàng chia nhanh tay sẽ sử dụng kỹ xảo để đẩy những quân bài xấu cho đối thủ và chia những quân bài tốt cho mình để họ có được số điểm cao hơn.

Hướng dẫn cách xếp bài và tráo bài

Để có thể giành được chiến thắng thì người chơi phải áp dụng nhiều tiểu xảo đánh lừa mắt đối phương trong các ván đầu một cách thật khéo léo để không bị phát hiện. Một trong số những cách được mọi người sử dụng nhiều nhất chính là xếp và tráo bài. Đây được xem là một trong những kỹ thuật chia bài bịp để mang lại lợi ích cho mình.

mẹo chia bài bịp
Để có thể giành được chiến thắng thì người chơi phải áp dụng nhiều tiểu xảo

Hướng dẫn cách chia bài bịp khôn khéo

Nếu bạn muốn trở thành cao thủ khi chơi bài thì đầu tiên bạn cần học cách chia bài bịp thế nào cho thật khôn khéo và điêu luyện nhất mới có thể đánh lừa được người khác. Cách chia bài bịp sẽ được thực hiện cơ bản như sau: Bạn sử dụng tay trái để cầm bộ bài, dùng ngón cái tay trái để đẩy những quân bài được chia ra. Sau đó sử dụng ngón trỏ và ngón cái tay phải chia lần lượt theo chiều kim đồng hồ và lặp đi lặp lại như vậy.

hướng dẫn cách chia bài bịp
Nếu bạn muốn trở thành cao thủ khi chơi bài thì đầu tiên bạn cần học cách chia bài bịp

Nếu muốn tiến hàng đổi quân thì hãy tiến hành dùng ngón tay cái miết thật mạnh để dính 2 con bài khi chìa ra. Tiếp đó đẩy nhanh lá bài phía dưới cho người chơi thứ 4 và lá còn lại sẽ là của bạn. Khi xếp bài hãy thực hiện nhanh chóng bằng cách đặt bài so le phần bài của người chơi này với người chơi khác. Nhưng bạn phải nhớ vị trí từng quân bài khi đã xếp trước đó.

Thông tin đánh bài tại 789bet.org sẽ giúp người chơi có thể nắm bắt được các quy luật và những chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia luôn được chúng tôi cung cấp một cách chi tiết nhất đảm bảo mang lại thông tin hữu ích nhất để bạn luôn chiến thắng. Đừng bỏ lỡ cơ hội này! Hãy truy cập 789bet.org ngay nhé!

Một số lưu ý cần nhớ trong cách chia bài bịp

Khi bạn thực hiện các cách chia bài bịp bạn cần lưu ý tới một số điều cơ bản sau đây:

  • Hãy chia bài càng tự nhiên càng tốt, đến những vị trí so le mà quân bài của bạn cần bạn sẽ giữ lại và chia những bài xấu của mình cho người khác.
  • Lấy những quân của nhà khác ở phía dưới khi bạn đã biết và muốn lấy
  • Khi bạn muốn lấy lá bài đó nhưng không may “lỗi kỹ thuật” thì bạn chia vào nhà người khác, nhưng bạn sẽ biết nhà đó có những quân gì.

Bạn cần thực hiện những động tác này một cách dứt khoát và khiến cho mọi người nghĩ bạn không gian lận. Đặc biệt hãy luôn nhớ những quân tốt mà bạn đã sắp xếp trước đó, và đừng nên làm thay đổi vị trí của chúng.

lưu ý khi chia bài bịp
Bạn cần thực hiện những động tác này một cách dứt khoát

Hướng dẫn cách chia bài bịp với kỹ thuật xóc bài

Khi chơi cờ bạc hay xốc bài cũng là một trong những cách chia bài bịp được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Người chơi sẽ tiến hàng gom bài về như cách sắp xếp ban đầu bằng thủ thuật nào đó.

Các phương thích chia bài bịp

Về cách chia bài, người chơi sẽ có 4 cách để áp dụng đó là: chia móc dis, chia còn bài từ bộ bài, chia chuyền và chia con bài ở vị trí kế cuối.

Cách chia móc dis – Cách chia bài bịp

Cách chia bài này người chia sẽ lấy những lá bài ở phía dưới bộ bài, trong khi đó sẽ tiến hành trộn bài. Những lá bài phía dưới sẽ được giữ bằng ngón út, bạn cần rút nhanh những lá bài phía dưới về phía mình và những lá phía trên sẽ chia cho đối thủ.

Chia chuyền – Cách chia bài bịp

Người chơi sẽ tiến hành chia lá thứ 2 ở trên bộ bài thay vì phải chia bài đầu tiên như thông thường. Ở cách này bạn cần rút quân thứ 2 thật nhanh bằng ngón trỏ và ngón cái tay phải rồi đẩy thật nhanh tay trái cầm bộ bài lên phía trước rồi tiến hành đồng thời chia bài đi để không cho đối phương phát hiện ra.

Cách chia bài bịp - Cách xào bài
Chia chuyền – Cách chia bài bịp

Cách chia con bài từ giữa bộ bài

Với những cách chia bài bịp trước đây sẽ là chia ở phần đầu hoặc phần cuối, còn cách chia bài ở giữa bộ bài còn khá lạ lẫm và mới mẻ, do đó độ an toàn của nó cũng được đảm bảo hơn cho người chơi.

Cách chia con bài ở vị trí kế cuối

Bạn cần chia bài ở vị trí kế cận với những lá bài cuối cùng. Đây sẽ là cách thực hiện rất khó đối với những người có trình độ bịp thất. Để có thể sử dụng được cách này thì bạn nên lựa chọn một miếng nhựa mỏng được thiết kế sao cho không thể phát hiện. Tiếp đó kẹp chúng vào để phân chia những quân kế cận và quân cuối cùng của bộ bài.

Hướng dẫn Kỹ thuật xào y – kỹ thuật chia bài bịp

Có thể nói đây là phương thức được nhiều người lựa chọn. Những người này sẽ chẻ bài ra rồi thực hiện động tác xào bài nhưng thực tế vẫn giữ nguyên những quân bài đúng các vị trí. Những người chơi còn lại nhìn người xào bàu thấy họ đã xào bài rất kỹ nhưng hóa ra không phải vậy. Đây chỉ là một kỹ thuật giúp đánh lừa mắt người chơi, nó đòi hỏi những động tác thực hiện nhanh chóng và liên tục.

Như vậy phía trên đây chúng tôi đã dạy cách chia bài bịp để luôn giành chiến thắng và dễ dàng ăn được tiền người chơi thật nhiều với những tiểu xảo được áp dụng khi chơi. Hy vọng những hướng dẫn này có thể giúp bạn trở thành cao thủ chơi bài bịp với nhiều thể loại khác nhau.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button