Bóng đá 24h

Giá trị của Đỗ Hùng Dũng tăng chóng mặt nhờ Quả bóng Vàng

Với danh hiệu quả bóng vàng Việt Nam 2019 đã giúp cho Đỗ Hùng Dũng được Trafermark định giá lên gấp 10 lần và đưa anh trở thành một trong những cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam.

Tài năng của Đỗ Hùng Dũng đã được thể hiện trong thời gian qua, phong độ chói sáng của chàng tiền vệ thuộc biên chế CLB Hà Nội đã giúp cho đội tuyển bóng đá Việt Nam gặt hái được những thành công lớn. Điển hình mới đây nhất anh đã cùng với U22 Việt Nam giành chức vô địch Sea Games 30 tại Phillippines hay chức vô địch AFF Cup 2018.

Tố ngày 26/5 vừa qua Đỗ Hùng Dũng đã được Liên đoàn bóng đá Việt Nam vinh danh và đạt được danh hiệu Quả bóng Vàng Việt Nam 2019. Vào thời điểm đó trang Tranfermark chỉ định giá Đỗ Hùng Dũng 25.000 euro trên thị trường chuyển nhượng.

Hùng Dũng đang là chủ nhân của Quả bóng Vàng Việt Nam 2019
Hùng Dũng đang là chủ nhân của Quả bóng Vàng Việt Nam 2019

Thế nhưng mới đây nhất, Tranfermark bất ngờ tăng vọt giá trị chuyển nhượng của Đỗ Hùng Dũng lên 250.00 euro. Tức là gấp lên đúng 10 lần so với thời điểm trước đó. Điều này cũng hoàn toàn xứng đáng với tài năng của chàng tiền vệ sinh năm 1993 này.

Với việc được tăng giá trị chuyển nhượng lên 250.000 euro giúp cho Hùng Dũng lọt vào top những cầu thủ được định giá cao nhất Việt Nam như Văn Quyết hay Tiến Linh (300.000 euro).

Hiện tại khi giải đấu V – League đã được khởi tranh được 5 vòng đấu và Hùng Dũng đã đóng góp 1 bàn thắng cho CLB Hà Nội. Hy vọng rằng Hùng Dũng sẽ tiếp tục phát huy được tài năng của mình và có những đóng góp lớn hơn trong thời gian tới cho nền bóng đá Việt Nam.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button