Bóng đá 24h

Heerenveen trong ngày tri ân cầu thủ. Không có tên Đoàn Văn Hậu

Mới đây CLB Heerenven đã chính thức chia tay với 8 cầu thủ. Đáng chú ý trông số này không có tuyển thủ người Thái Bình – Đoàn Văn Hậu.

Đại dịch Covid 19 đã làm ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh thế nói chung và bóng đá nói riêng. Đội bóng Hà Lan là Heerenveen là một trong những đội bóng đứng trước tình cảnh khó khăn về tài chính. Do đó Heerenveen đã quyết định cắt giảm nhân lực nhằm cắt giảm quỹ lương của mình. Trang chủ của CLB Heerenveen ngày hôm qua 28/6 đã phát đi thông báo và đăng tải ảnh trong buổi lễ tri ân chia tay các cầu thủ sẽ rời CLB vào mùa hè này.

Văn Hậu chưa có tên trong danh sách ra đi của Heerenveen
Văn Hậu chưa có tên trong danh sách ra đi của Heerenveen

Những cái tên phải ra đi mùa hè này bao gồm Daniel, Warner, Jordy, Filip, Ricardo, Trevor, Herman và Alen. Đồng thời CLB gửi lời cảm ơn những đóng góp của các cầu thủ cho đội bóng và đưa ra những lời chúc tốt đẹp đến với họ. Đáng chú ý trong danh sách này không có tên của Đoàn Văn Hậu.

Như vậy cũng có khả năng hợp đồng giữa Đoàn Văn Hậu với Heerenveen sẽ tiếp tục được gia hạn. Theo đó có thể tương lai của Đoàn Văn Hậu sẽ được phán quyết trong ngay hôm nay (29/6) mặc dù trước đó CLB Heerenveen hứa sẽ đưa ra quyết định cho tương lai của Văn Hậu vài ngày 28/6.

Nguyên nhân chính dẫn đến việc trì hoãn gia hạn hợp đồng giữa 2 bên là khoản lương của Văn Hậu quá cao lên đến 400.000 euro/mùa mà Heerenveen phải trả cho cầu thủ sinh năm 1999 này. Được biết Văn Hậu đang là người nhận mức lương cao thư 2 tại Heerenveen. Do đó đội bóng Hà Lan hiện đang trông đợi vào một đối tác có thể đứng lên gánh khoản lương cho anh để tiếp tục gia hạn hợp đồng.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button