Bóng đá 24h

Liverpool và những kỷ lục Premier League đang chờ được phá bỏ

Sau màn trình diễn không thể ấn tượng hơn, Liverpool đã chính thức đăng quang Premier League sau 30 năm chờ đợi. Mặc dù còn 3 trận đấu nữa mới kết thúc mùa giải thế nhưng họ vẫn đang đứng trước cơ hội lịch sử để có thể phá bỏ các kỷ lục tại đấu trường danh giá nhất Xứ sở sương mù.

Ngoại hạng Anh đang đi vào những vòng đấu cuối cùng và đã xác định được tân vương mới của Premier League. Những người yêu mến the Kop chắc hẳn đang rất vui mừng vì cái ngày Liverpool có thể nâng cao chiếc cúp vô địch họ đã phải chờ đợi quá lâu.

Liverpool có thể thiết lập hàng loạt kỷ lục sau vòng 38
Liverpool có thể thiết lập hàng loạt kỷ lục sau vòng 38

Liverpool đã giành chức vô địch với cái cách không thể tuyệt vời hơn và trong 3 trận đấu còn lại người ta sẽ hi vọng đội bóng thành phố Cảng có thể xác lập nên những kỷ lục vô tiền khoáng hậu trong lịch sử bóng đá Anh. Trong số đó, Klopp cùng các học trò đang đặt quyết tâm có thể phá bỏ 3 kỷ lục nữa.

Giành được số điểm nhiều nhất trong một mùa giải

Đội bóng đang giữ kỷ lục số điểm cao nhất trong 1 mùa giải đang thuộc về Manchester City. Mùa giải 2017/18 họ đã giành ngôi vô địch với tổng số điểm là 100. Hiện tại Liverpool đang có được 93 điểm và với việc có thể giành được số điểm tuyệt đối trong 3 trận đấu còn lại, The Kop sẽ có được 102 điểm qua đó phá bỏ kỷ lục cũ của Man City.

Chiến thắng nhiều nhất trong một mùa giải

Cũng trong mùa giải 2017/18, Man City đã 32 lần đánh bại đối thủ tại giải đấu Premier League. Hiện tại thì đoàn quân Jurgen Klopp hoàn toàn có thể thiết lập 1 kỷ lục mới nếu như toàn thắng trong 3 trận đấu còn lại của mùa giải.

Lên ngôi vô địch với cách biệt lớn nhất với đội Á quân

Mùa giải 2017/18 vẫn là Man City tạo ra kỷ lục này khi bỏ xa Man Utd tới 19 điểm trên bảng xếp hạng. Cho đến thời điểm hiện tại thì Liverpool cũng đã tạo ra khoảng cách 19 điểm đối với Man City. Trong 3 vòng đấu còn lại, The Kop phá bỏ kỷ lục cũ của Man City là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button