Bóng đá 24h

Par Hang Seo lọt vào top HLV xuất sắc nhất Châu Á

Với những thành tích đã đóng góp trên cương vị HLV trưởng đội tuyển Việt Nam, ông Par Hang Seo đã được Fox Sport vinh danh là một trong những nhà cầm quân xuất sắc nhất Châu Á.

Mới đây trang chủ của Fox Sport Asia mở cuộc bầu chọn ra những HLV xuất sắc nhất Châu Á. Theo đó vị chiến lược gia người Hàn Quốc Par Hang Seo là một trong 9 cái tên được lựa chọn vào danh sách này. Sau đó, người hâm mộ sẽ bình chọn ra một cái tên xuất sắc nhất trong 9 người được đề cử.

Đáng chú ý trong số 9 cái tên được kể trên thì còn có sự xuất hiện của cựu HLV trưởng đội tuyển Việt Nam là ông Alfred Riedl. Những cái tên khác nằm trong danh sách này gồm có: Carlos Queiroz (cựu HLV Iran), Guus Hiddink (cựu HLV Hàn Quốc), Radojko Avramović (cựu HLV Singapore), Kiatisak (cựu HLV Thái Lan), Félix Sánchez Bas (HLV Qatar), Rajagopal (cựu HLV Malaysia) và Alberto Zaccheroni (cựu HLV ĐT Nhật Bản và UAE).

Danh sách những HLV xuất sắc nhất Châu Á
Danh sách những HLV xuất sắc nhất Châu Á

Kể từ khi đến với bóng đá Việt Nam, Par Hang Seo đã giúp đội tuyển bóng đá Việt Nam lên tầm cao mới và gặt hái được những thành tích đáng kể như: Á quân U23 Châu Á năm 2018, top 4 ASIAD 2018, top 8 ASIAD 2019, vô địch AFF Cup 2018, HCV Sea Games 30.

Đây không phải lần đầu tiên thành viên của đội tuyển Việt Nam được Fox Sport Asia vinh danh. Những cầu thủ đã từng được tờ báo uy tín này vinh danh trước đó là Đoàn Văn Hậu, Đặng Văn Lâm và Nguyễn Văn Quyết.

Sau khi Fox Sport chính thức mở cổng bình chọn, người hâm mộ Việt Nam đồng loạt kêu gọi ủng hộ thầy Park như cách trước đó chúng ta đã từng giành chiến thắng trong các cuộc bình chọn cho Nguyễn Quang hải, Văn Hậu,…

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button