Hướng dẫn

Đọc cách tải game kim cương kẹo ngọt này để có trải nghiệm thú vị

Game kim cương kẹo ngọt đã không còn xa lạ với chúng ta. Hình ảnh những viên kẹo rực rỡ sắc màu và âm thanh vui tai thu hút mọi người vào chơi hàng ngày. Vậy game kim cương candy này ra sao và cách tải game kim cương kẹo ngọt như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Trò chơi kim cương kẹo ngọt, cách chơi và các mức độ

Game kim cương kẹo gồm một giao diện trò chơi với các viên kẹo khác nhau sắp xếp theo thuật toán để đảm bảo người chơi có thể phá giải. Với trò chơi này, bạn cầnphải kết hợp sự nhanh nhạy của đôi mắt và đôi tay để có thể chọn nước đi mang đến số điểm cao.

Tương tự với các trò chơi kim cương kẹo khác, mục tiêu của người chơi là dọn hết tất cả kẹo có trên màn hình trò chơi hoặc đạt chỉ tiêu mà trò chơi yêu cầu. Cách thực hiện nhiệm vụ này là đổi vị trí sao cho các viên kẹo đồng màu đồng chất xếp ít nhất 3 viên thành một hàng ngang, dọc. Khi đó các viên kẹo này sẽ biến mất hoặc sẽ gặp được bom kẹo, tia sét, viên kẹo đặc biệt,… Đây là những item hỗ trợ người chơi phá được nhiều viên kẹo hơn trong khoảng thời gian ngắn hơn.

tro choi kim cuong keo - game kim cuong keo - kim cuong keo
Trò chơi kim cương kẹo ngọt với đồ họa bắt mắt và cách hơi hấp dẫn

Các item này sẽ khiến bạn say mê với kiểu nổ hoành tráng, tia chớp xoẹt qua lợi hại hay những phần thưởng bất ngờ. Nhưng đừng quá mê mẩn mà phân tâm nhé. Bạn sẽ khó nhìn ra nước đi tốt nhất tiếp theo và gặp nước bí đấy. Lúc này, quyền trợ giúp sẽ có thể giải quyết khó khăn giúp bạn. Bạn phải chơi lại từ đầu khi thua nếu nếu muốn đột phá và tăng lên cấp độ. Cấp độ càng cao thì tính thách thức càng cao nhưng cũng đi tráng lệ hơn và nhiều bí ẩn thú vị hơn.

Cấp độ có chứa thạch Jelly

Đối với game kim cương bánh kẹo, cấp độ này có một lớp băng bao phủ lên các viên kẹo. Nhiệm vụ người chơi là chủ yếu phá hủy các vùng băng. Item hỗ trợ là các viên kẹo sọc, chúng giúp phá hủy nhiều viên kẹo cùng lúc.

Cấp độ Ingredient Drop

Ở cấp độ này, người chơi phải phá hủy các viên kẹo theo chiều dọc để làm rớt hạt dẻ và quả anh đào xuống đáy màn hình. Các viên kẹo sọc lúc này sẽ trợ giúp rất lớn vì chúng cũng phá hủy kẹo theo hàng dọc.

Các item thú vị trợ giúp người chơi đột phá - game kim cuong keo ngot
Các item thú vị trợ giúp người chơi đột phá

Cấp độ tính thời gian

Ở cấp độ này, mỗi lượt chơi đều giới hạn thời gian và đưa ra chỉ tiêu cần phải đạt được. Đôi khi người chơi bắt buộc phải tìm được các item đặc biệt để tăng sức công phá hoặc viên kẹo cộng thêm thời gian.

Cách tải game kim cương kẹo ngọt

Cách tải game kim cương kẹo ngọt vô cùng đơn giản. Trò chơi kim cương kẹo ngọt hiện rất phổ biến. Nó có trên tất cả các cửa hàng ứng dụng trò chơi dành cho thiết bị điện tử thông minh. Bạn chỉ cần vào cửa hàng, chọn lựa và nhấn tải về là có thể trải nghiệm được. Trò chơi này cũng được phát hành online trên các trang web.

tro choi keo ngot
Tải game kim cương kẹo ngọt miễn phí trên các ứng dụng trò chơi

Bí quyết chơi game kim cương kẹo

Mọi việc đều cần có các mẹo thì sẽ dễ dàng thành công hơn. Game kim cương kẹo ngọt cũng vậy. Sau khi tải game kim cương kẹo ngọt miễn phí, áp dụng các bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn trở thành chuyên gia của trò chơi này.

Tận dụng các item hỗ trợ

Các item hỗ trợ này giúp bạn phá đảo trò chơi một cách dễ dàng. Những hãy tiết kiệm và cân nhắc sử dụng đúng nơi đúng lúc vì chúng rất hiếm. Bạn nên tắt chế độ sử dụng các item trước khi rời khỏi gam để bảo toàn chúng cho lần chơi tiếp theo nhé.

Tiết kiệm Jelly Fish

Jelly Fish là item hỗ trợ được tặng ngẫu nhiên hoặc được bán ở cửa hàng vật phẩm. Viên kẹo này dùng khi bạn gặp thế bí. Nó tự phá hủy sẽ kéo theo 3 viên kẹo khác.

Quà tặng +3 moves

Trò chơi kim cương kẹo ngọt hỗ trợ chơi game tương tác với bạn bè trên mạng xã hội. +3 moves là quà tặng giữa mọi người. Tác dụng của nó là giúp bạn có thêm 3 lượt đi trong một ván. Quà tặng này được sử dụng khi bạn lựa chọn nó từ lúc bắt đầu ván game. Hãy tận dụng tất cả quà tặng, hỗ trợ bạn có để đạt điểm cao nhất.

Game kim cương kẹo ngọt với hệ thống nhiệm vụ hấp dẫn, thao tác đơn giản, dễ dàng, đồ họa bắt mắt, âm thanh sống động và các phần quà bí ẩn, trở nên không còn xa lạ với bất cứ ai. Game kim cương candy vừa rèn khả năng quan sát, phân tích nhanh nhạy vừa luyện thao tác tay linh hoạt. Hiện nay, có rất nhiều phiên bản game kim cương bánh kẹo được phát hành với độ cải tiến vượt bậc thu hút người chơi mọi lứa tuổi.

Phiên bản game kim cương bánh kẹo thu hút trẻ em
Phiên bản game kim cương bánh kẹo thu hút trẻ em

Hy vọng bài viết này đã có thể giúp bạn thu thập được nhiều thông tin có ích về trò chơi kim cương kẹo hơn. Hãy tải game kim cương kẹo ngọt và trải nghiệm trò chơi để có những giây phút thư giãn nhé.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button