Hướng dẫn

Những bật mí thú vị về tarot nhập môn cho người mới bắt đầu

Dù mới du nhập vào Việt Nam thế nhưng bói bài Tarot đang ngày càng được ưa chuộng. Chính vì thế, rất nhiều bạn trẻ đam mê và lựa chọn đi theo con đường này. Và bạn cũng là một trong số đó? Bạn không biết học xem tarot thì cần bắt đầu từ đâu? Tarot nhập môn cần tìm hiểu những gì? Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết và dễ hiểu các vấn đề liên quan Tarot nhập môn. Đừng bỏ lỡ những điều thú vị bạn nhé!

Bói bài Tarot có phải là mê tín, dị đoan?

Bói bài Tarot hay còn được biết đến với cái tên khác là bói bài Tây. Vài năm trước, loại hình này bắt đầu xuất hiện ở Việt Nam được nhiều người tham gia tarot nhập môn. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều bạn băn khoăn liệu rằng đây có phải là trò mê tín, dị đoan? Vấn đề này vẫn nhận được nhiều ý kiến trái chiều của mọi người. Nhưng hầu hết câu trả lời đều là “Không”.

Bói bài tarot đang ngày càng trở nên phổ biến
Bói bài tarot đang ngày càng trở nên phổ biến

Bói bài tarot phải để dự đoán số phận của chúng ta trong tương lai. Chúng chỉ đơn thuần lý giải giúp bạn tình hình hiện tại và đưa ra hướng đi phù hợp cho bạn. Và tất nhiên, những lời khuyên đó không hề đi theo phương diện tiêu cực. Thậm chí, bạn sẽ giải quyết được nhiều vấn đề vướng mắc khi xem tarot nữa đó!

Vài nét về bộ bài tarot / Tarot nhập môn

Hình thức xem tarot xuất phát từ đạo Hồi ở các nước phương Tây từ những năm 1300. Đến nay, trải qua nhiều thế kỷ, tarot đã xuất hiện ở hầu khắp các quốc gia trên thế giới. Chính vì vậy, hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều các bộ bài tarot khác nhau. Chúng không hề có một quy chuẩn về số lượng hay hình thức nào về bộ bài. Khi nhập môn tarot, bạn cũng cần tìm hiểu về các bộ bài này.

Một vài quân bài điển hình trong tarot
Một vài quân bài điển hình trong tarot

Thông thường, trong một bộ bài sẽ bao gồm 2 bộ nhỏ là Bộ Ẩn Chính và Bộ Ẩn Phụ. Bộ Ẩn Chính không có các chất đặc trưng mà chỉ có hình thù riêng biệt. Mỗi hình thù in trên lá bài này đều ẩn chứa những thông điệp của nó. Khác với Bộ Ẩn Chính, Bộ Ẩn Phụ bao gồm 4 chất như bài tây thông thường. Mỗi chất đều tương ứng với một khía cạnh nào đó của cuộc sống. Khi nhập môn tarot, bạn cũng sẽ được giới thiệu chi tiết hơn về các quân bài.

Thông tin chơi bài tại 789bet.org sẽ giúp người chơi có thể nắm bắt được các quy luật và những chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia luôn được chúng tôi cung cấp một cách chi tiết nhất đảm bảo mang lại thông tin hữu ích nhất để bạn luôn chiến thắng. Đừng bỏ lỡ cơ hội này! Hãy truy cập 789bet.org ngay nhé!

Những nguyên tắc trong Tarot nhập môn

Khi bắt đầu bất cứ lĩnh vực nào chúng ta cần tìm hiểu trước tiên là về nguyên tắc hoạt động. Trong Tarot cũng vậy, bạn cần nắm chắc được các nguyên tắc dưới đây:

Đưa ra những câu hỏi mở phù hợp

Đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự phát triển của một ván bài. Nếu câu hỏi không có tính khai thác nhiều thì các lá bài cũng khó có thể phản ánh đúng ý nghĩa. Bởi vậy, bạn cần đưa ra các câu hỏi không quá ngắn, không quá dài và cần có tính thực tế. Để làm được điều này, bạn cần nhìn nhận các vấn đề dưới góc độ khái quát nhất, không phiến diện.

Sử dụng câu hỏi mở phổ biến trong bói bài tarot - tarot nhập môn
Sử dụng câu hỏi mở phổ biến trong bói bài tarot

Tuy nhiên, không phải người mới bắt đầu chơi nào cũng có thể làm được điều này. Nếu bạn cảm thấy khó khăn có thể tham khảo những cuốn sách viết về vấn đề này. Trên thế giới hiện nay có rất nhiều đầu sách viết về lĩnh vực này. Mỗi tác giả đều có quan điểm, suy luận của riêng mình. Bạn hãy tham khảo kỹ trước khi lựa chọn nhé!

Giữ thái độ trung lập

Mỗi lá bài trong bộ bài Tarot đều mang một thông điệp, ý nghĩa riêng. Chúng đã được nghiên cứu, đúc rút qua nhiều thế kỷ để có được những ý nghĩa này. Chính vì thế, bạn hãy đứng ở khía cạnh khách quan nhất khi đưa ra lời khuyên. Đồng thời, hãy bám sát vào thông điệp riêng của từng lá bài, hạn chế lồng ghép quan điểm của mình. Hãy chắc chắn rằng bạn luôn giữ được thái độ này trước khi nhập môn tarot.

? Xem thêm: Những cuốn sách tarot hàng đầu giúp bạn hoàn thiện các kỹ năng

Có tinh thần lạc quan

Tinh thần lạc quan khi học tarot nhập môn cũng là một nguyên tắc vô cùng quan trọng. Phương châm cốt lõi của bói bài tarot là đưa ra những lời khuyên tích cực. Chính vì thế, khi bạn đưa ra những ý nghĩ tiêu cực sẽ làm biến dạng loại hình này. Hãy luôn giữ cho mình một góc nhìn lạc quan nhất để đưa ra nhận định. Điều này cũng sẽ giúp người xem không rơi vào trạng thái bất an, lo âu và hoang mang.

Tập trung vào đối tượng trực tiếp

Những người xem bói phương Đông thường xem cho cả những người xung quanh như anh, em,… Trái với đó, bói bài tarot lại tập trung chính vào người xem nhiều hơn. Bởi vậy, trong các câu hỏi, nhận định hay lời khuyên, bạn cần bám sát đến đối tượng đang xem. Đồng thời nên hãy hạn chế liên quan đến các đối tượng khác để được kết quả chính xác. Thay vì hỏi “Con trai bạn có hư hỏng không?” hãy hỏi rằng “Bạn có là nguyên nhân khiến con trai bạn hư hỏng?”.

Nên tập trung vào đối tượng đang xem tarot - tarot nhập môn
Nên tập trung vào đối tượng đang xem tarot

Trên đây là những thông tin về tarot nhập môn mà người mới bắt đầu cần nắm chắc. Nếu bạn còn bất cứ điều gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp tận tình nhé!

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button